Dạ hội văn nghệ "Tiếng hát từ cội nguồn" chào mừng Đại lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2018
Cập nhật lúc: 16:31 - 25/04/2018 Lượt xem: 221

Nằm trong chương trình Lễ hội Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2018, tối 24/4/2018 (nhằm ngày 09/3 Âm lịch), tại Khu di tích lịch sử Đại Hùng (phường Đậu Liêu - TX Hồng Lĩnh), BTC Lễ hội Giỗ Quốc tổ Hùng Vương đã tổ chức chương trình Dạ hội văn nghệ "Tiếng hát từ cội nguồn".

Một tiết mục được dàn dựng khá công phu đến từ Trung tâm VHTT-TT&DL thị xã

Tiết mục lẩy kiều do ca sỹ nhí Khánh Hà thể hiện

Chương trình có 16 tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của dàn diễn viên đến từ Trung tâm VHTT-TT&DL thị xã Hồng Lĩnh và một số ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là sự góp mặt của các ca sỹ nhí đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu bằng những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Hồng Lĩnh. Với lời ca, tiếng hát của mình, các ca sỹ, nghệ sỹ đã truyền những bản hùng ca khơi gợi niềm tự hào dân tộc, đạo lý uống nước nhớ nguồn đến khán giả.

Tiết mục nhảy vui nhộn do các em học sinh trường THCS Đậu Liêu thể hiện

Nghệ sỹ ưu tú Thanh Thanh Thủy cũng về tham dự với một số tiết mục

Chương trình giao lưu văn nghệ "Tiếng hát từ cội nguồn" là một trong những hoạt động chính của Lễ hội Giỗ Quốc tổ Hùng Vương tại thị xã Hồng Lĩnh năm nay./.

Quốc Thuận