Huấn luyện nghiệp PCCCCNCH cho Chi nhánh Công ty công nghiệp hoá chất mỏ Hà Tĩnh
Cập nhật lúc: 15:41 - 16/03/2018 Lượt xem: 172

Để giúp cho cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Công ty công nghiệp hoá chất mỏ Hà Tĩnh nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh phối hợp tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ  PCCC năm 2018 cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công  ty.

Trong thời gian một ngày, 30 cán bộ, nhân viên của Chi nhánh Công ty Công nghiệp hoá chất mỏ Hà Tĩnh đã được học tập một số văn bản pháp quy của Nhà nước về công tác PCCC như: Luật PCCC, các Nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành, các công văn, chỉ thị của UBND Tỉnh, Thị xã về quản lý vật liệu nổ công nghiệp; nguyên nhân cháy nổ và các biện pháp PCCC trong các doanh nghiệp, an toàn cháy nổ trong quản lý vật liệu nổ công nghiệp, quy trình cứu chữa một vụ cháy, phương pháp, biện pháp dập tắt đám cháy, cách thao tác, sử dụng, bảo quản các phương tiện chữa cháy thông dụng, giới thiệu cấu tạo, tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản các loại bình chứa cháy thông dụng.

Thông qua lớp huấn luyện nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của công tác PCCC cho cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Công ty công nghiệp hoá chất mỏ Hà Tĩnh để từ đó tích cực phòng ngừa,  không để cháy nổ xảy ra, sắn sàng chữa cháy kịp thời, có hiệu quả khi có sự cố xẩy ra./.

Thanh Trúc