Phường Nam Hồng: Giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ
Cập nhật lúc: 13:09 - 01/03/2018 Lượt xem: 323

Tối 28 tháng 02 năm 2018, Ban chỉ huy Quân sự phường Nam Hồng phối hợp với Ban chấp hành Đoàn phường tổ chức giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự và chỉ đạo buổi giao lưu có đại diện Ban chỉ huy Quân sự thị xã.

Năm 2018, phường Nam Hồng có 04 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, 05 thanh niên lên đường nhập ngũ.Trong không khí đầm ấm, thân tình, tại buổi gặp mặt, các tân binh đã có những trao đổi cởi mở, thắng thắn để nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình cũng như những lời hứa quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương cũng đã trao đổi những kinh nghiệm với các đồng chí tân binh, chia sẽ những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian tại ngũ.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch UBND phường thay mặt cấp uỷ, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể phường đã có những phát biểu động viên tinh thần, mong muốn các đồng chí tân binh vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục có sự quan tâm đến gia đình các tân binh, là hậu phương vững chắc để các tân binh yên tâm làm nhiệm vụ./.

Hà Thủy