Hội đồng hương Hồng Lĩnh tại thành phố Hà Tĩnh tặng 20 quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ
Cập nhật lúc: 14:43 - 10/02/2018 Lượt xem: 157

Các đồng chí: Nguyễn Văn Thanh, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Hổ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ thay mặt Hội đồng hương Hồng Lĩnh và các đồng chí đã từng công tác ở Hồng Lĩnh tại Thành phố Hà Tĩnh đã đến tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, các phường, xã.

Với tầm lòng hướng về quê hương và quan tâm, động viên các gia đình chính sách nhân dịp Tết đến xuân về, Hội đồng hương Hồng Lĩnh và  các đồng chí đã từng công tác ở Hồng Lĩnh tại thành phố Hà Tĩnh đã đóng góp và trao trặng 20 suất quà cho  các  thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ ở 6 phường, xã.

Trao quà cho các đối tượng, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân./.

Thanh Trúc