Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tại thị xã Hồng Lĩnh
Cập nhật lúc: 15:45 - 06/02/2018 Lượt xem: 72

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, đồng chí Hoàng Trung Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh đã chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tại thị xã Hồng Lĩnh. Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí Thị Thị ủy; Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cũng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể cấp thị và đại diện cấp ủy chính quyền các địa phương.

Đồng chí Trưởng ban tuyên giáo và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Trọng Lộc, bệnh binh bị tù đày ở TDP 6, Phường Nam Hồng; bà Thái Thị Phương, thân nhân liệt sỹ ở TDP 7, phường Đậu Liêu; ông Phan Văn Minh bị nhiễm chất độc hóa học ở TDP Thuận An, phường Đức Thuận; ông Lương Sỹ Hạnh, bệnh binh 2/3 ở TDP 6, phường Bắc Hồng; ông Bùi Tuyên, TB ¼ ở TDP Tuần Cầu, phường Trung Lương; mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tỉu ở Thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và chúc các gia đình sang năm mới an khang hạnh phúc. Mong các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đồng thời gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở khu dân cư, động viên giáo dục con cháu tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã tới thăm và chúc Tết Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh./.

Thu Hằng –Cẩm Hà