Phường Nam Hồng: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017
Cập nhật lúc: 16:30 - 31/12/2017 Lượt xem: 269

Chiều ngày 30/12/2017, UBND phường Nam Hồng tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017; phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo của thị xã tại Đảng bộ phường, lãnh đạo phòng Nội vụ.

Trao giấy khen cho các cá nhân có thánh tích xuất sắc

Năm 2017 Hội đồng Thi đua – khen thưởng phường Nam Hồng đã phát động 02 đợt thi đua: Đợt 1 phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017; Đợt 2 phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập phường Nam Hồng và thị xã Hồng Lĩnh. Sau mỗi đợt thi đua hội đồng thi đua khen thưởng đều tổ chức đánh giá đúng thực chất kết quả phong trào. Chỉ ra những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tiếp theo. Xét khen, thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng, dân chủ nhằm động viên tốt những tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc để nhân rộng điển hình và phát triển phong trào thi đua. Trong năm UBND phường đã khen thưởng 42 tập thể và 98 cá nhân với số tiền thưởng 39.830.000đ, trong đó, khen đột xuất cho 22 tập thể, 57 cá nhân. Kết thúc năm 2017 phường có 21/21 cán bộ, công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 03 cán bộ, công chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Tập thể cán bộ, công chức phường được UBND thị xã tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được UBND tỉnh tặng Bằng khen; đang đề nghị Chính Phủ và UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho Nhân dân và cán bộ phường Nam Hồng.

Tại hội nghị UBND phường đã trao chứng nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 21 cán bộ, công chức; tặng giấy khen cho 20 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực.

Từ những thành tích trên, Hội đồng thi đua khen thưởng phường tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 với 41 tiêu chí, 8 tổ dân phố và 5 tổ chức đoàn thể đã ký cam kết trước sự chứng kiến của BTV Đảng ủy phường và TT.HĐTĐKT thị xã./.

Thu Huyền