Lãnh đạo thị xã chúc mừng ngành giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Cập nhật lúc: 20:36 - 17/11/2017 Lượt xem: 80

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí:  Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, Trần Quang Tuấn - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể đã đến chia vui tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, phòng Giáo dục và Đào tạo; trường THPT Hồng Lĩnh, trường THPT Hồng Lam và Trường mần non tư thục Nguyễn Du.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng Trường THPT Hồng Lĩnh

Tại các đơn vị đoàn đến, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã chúc mừng tập thể thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ghi nhận những kết quả nổi bật của ngành Giáo dục nói chung và các trường học nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Trung tâm BDCT thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu các nhà trường cùng tập thể giáo viên phấn đấu dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng chất lượng mũi nhọn ở các trường, đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo ở các trường dạy nghề để thu hút đông đảo con em trong và ngoài địa bàn tham gia học tập../.

Cẩm Hà-Anh Thơ-Thanh Trúc