4 đoàn viên trực tiếp hiến máu cứu người
Cập nhật lúc: 15:27 - 11/10/2017 Lượt xem: 81

Với tinh thần nhân văn "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", 04 đoàn viên của Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã tham gia hiến máu cứu sống một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện huyện Đức Thọ qua cơn nguy kịch.

Đ/c Trần Quốc Thuận, Phó Bí thư Đoàn CSCQ chính quyền thị xã Hồng Lĩnh tham gia hiến máu cứu  người

16h ngày 11/10/2017, nhận được tin bà Lương Thị Long - xã Đức Thuỷ - huyện Đức Thọ bị suy tim, thiếu máu trầm trọng đang nằm điều trị tại Bệnh viện huyện Đức Thọ, do cần gấp  máu để cấp cứu người nhưng Bệnh viện không đủ, CLB Ngân hàng máu sống Hồng Lĩnh đã vận động 4 thành viên đó là: Hoàng Quốc Việt, Đinh Hữu Đức (Chi đoàn cơ quan Khối dân); Trần Quốc Thuận (Đoàn cơ quan chính quyền); Nguyễn Đình Cường (Đoàn phường Trung Lương)  hiến 4 đơn vị máu cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Được biết, 10 tháng đầu năm CLB Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã hiến trực tiếp được hơn 15 đơn vị máu cứu sống bệnh nhân tại đang điều trị các bệnh viện trên địa bàn Hồng Lĩnh và các bệnh viện trong và ngoài Tỉnh /.

Thu Hằng –Anh Thơ