Bế mạc Giải bóng đá nhi đồng thị xã Hồng Lĩnh năm 2016
Cập nhật lúc: 08:36 - 17/07/2016 Lượt xem: 681

Chiều ngày 16/7/2016, sau gần một tuần khởi tranh và thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá nhi đồng thị xã Hồng Lĩnh năm 2016 đã chính thức khép lại sau Trận đấu chung kết giữa hai đội tuyển phường Nam Hồng và phường Bắc Hồng.

Với 09 trận đấu ở vòng bảng, bán kết và chung kết, các cầu thủ nhí đã mang đến cho người xem những cung bậc, cảm xúc khác nhau thông qua những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Giải năm nay, sự cạnh tranh quyết liệt, gay cấn của các đội bóng để có được tấm vé vào bán kết và trận chung kết được các đội thể hiện với chất lượng chuyên môn rất cao so với những giải đấu trước đây, bên cạnh đó tinh thần thể thao cao thượng cũng được các đội thể hiện khá rõ nét, điển hình như đội tuyển phường Đức Thuận, phường Đậu Liêu với phong cách thi đấu đẹp, cống hiến, nỗ lực hết mình cho dù không vượt qua được vòng bảng. Bên cạnh đó, sự có mặt thường xuyên với những hình thức cổ vũ sôi động, nhiệt tình của lực lượng cổ động viên đã góp phần thêm động lực để các cầu thủ nhí cống hiến cho chúng ta những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp và góp phần vào sự thành công của giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp và giải nhất cho đội tuyển phường Nam Hồng, giải nhì cho đội tuyển phường Bắc Hồng, đồng giải ba cho các đội tuyển phường Trung Lương, xã Thuận Lộc và các giải phong trào, giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuât sắc nhất.

Sau giải đấu của Thị xã, Ban tổ chức giải sẽ thành lập đội tuyển Thị xã tập luyện và tham gia giải tỉnh vào đầu tháng 8 tới./.

Nguyễn Thị Hằng Nga