Bí thư Đoàn phường Bắc Hồng hiến máu cứu người
Cập nhật lúc: 01:26 - 14/10/2015 Lượt xem: 1158

Được biết tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh có bệnh nhân bị thiếu máu trầm trọng sau khi mổ, sức khỏe yếu, anh Nguyễn Minh Sáng – Bí thư đoàn phường Bắc Hồng  - Thành viên CLB Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã đến Bệnh viện trực tiếp hiến máu cứu người.

Vào lúc 9h 30 ngày 14/10/2015, bệnh nhân Nguyễn Thị Chín ở TDP 8 – phường Nam Hồng bị ung thư cổ tử cung đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh bị thiếu máu trầm trọng sau khi mổ, sức khỏe yếu. Nhận được tin báo, CLB Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã cử các thành viên có cùng nhóm máu B với bà Chín để tham gia hiến máu, trong đó anh Nguyễn Minh Sáng – Bí thư đoàn phường Bắc Hồng đã có nghĩa cử cao đẹp, hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu trực tiếp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Chín qua cơn nguy kịch.

Đây là lần thứ 3 các thành viên trong CLB Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh hiến máu trực tiếp cho bệnh nhân Nguyễn Thị Chín./.

Tin và ảnh: Thu Hằng – Phương Thảo